#Hack4Growth là một cuộc thi đổi mới sáng tạo do AVSE Global phát động nhằm thúc đẩy văn hđổi mới sáng tạo, nền tảng, sân chơi cho những nhà sáng tạo, kết nối hvới nhà đầu , doanh nghiệp, cũng như những bên tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo.

 

 

Bạn Tổ chức Cuộc thi đã nhận được nhiều bài thi chất lượng cao trên nhiều chủ đề: Nông nghiệp, Du lịch, Biến đổi khí hậu, Y tế, Giáo dục, V.v. (https://www.vietnaminnovationlinks.org)

 

Trong bối cảnh đầy thử thách do đại dịch Covid-19, AVSE Global mở Giai đoạn Covid Endgamecủa Cuộc thi, dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam nước ngoài, BNgoại giao, mang tên #Hack4Growth-Covid Endgame, nhằm tìm kiếm các giải pháp thực tiễn cho các thách thức hiện nay.

 

 

ĐT NƯỚC CN BẠN- #Hack4Growth-Covid Endgame có sứ mệnh hướng xã hội CHUNG TAY tìm ra GIẢI PHÁP, tạo cảm hứng, lời hiệu triệu quốc gia, đưa đến niềm tin hành động, và tinh thần “kiên cường vượt qua thách thức chung của đất nước.

 

 

Các giải pháp có thể là các ý tưởng tổng quan vĩ mô, hay cụ thể, và các giải pháp công nghệ, quy trình, trên nhiều lĩnh vực khác nhau của kinh tế, xã hội, môi trường: du lịch, nông nghiệp, công nghiệp, y tế, giáo dục v.v. nhằm giảm thiểu tác động của dịch bệnh và hồi phục phát triển kinh tế, tham gia giải quyết khủng hoảng y tế toàn cầu, hay xây dựng những mô hình sáng tạo, đột phá, khác biệt cho phát triển kinh tế bền vững.

 

 

#Hack4Growth-Covid Endgame là một trong những nỗ lực của AVSE Global để chung tay cùng đất nước giải quyết những thách thức chưa từng có.

 

 

Các ý tưởng đóng góp ln cho giai đoạn dịch, thực tiễn cao sẽ được đưa ra triển khai, và công bố ngay trước khi chọn lọc trao giải.

 

 

Giải nhất 10.000 USD, cùng nhiều giải thưởng giá trị, cơ hội nhận đầu , phát triển sản phẩm, ăn tối với 1 trong 15 CEOs thought leader hàng đầu của Việt Nam người Việt nước ngoài (Bộ trưởng, Nữ hoàng khởi nghiệp, Top-5 tỉ phú Việt Nam do Forbes bình chọn, triệu phủ Silicon Valley vv).

 

 

Chương trình đào tạo follow-up bài bản bởi các huấn luyện viên đến từ hơn 15 quốc gia. Các thách thức không chỉ tập trung vào các lĩnh vực phổ thông như công nghệ hay sản phẩm tiêu dùng, mà hướng vào tác động hội cộng đồng.

 

 

Toàn bộ cuộc thi diễn ra trên nền tảng do AVSE Global phát triển và sẽ được phát triển sau cuộc thi để trở thành điểm giao thoa cho các nhà sáng lập hiện tại và tương lai.

 

 

Đối ợng tham gia: các doanh nghiệp hoặc nhóm đã hoạt động dưới 5 năm và có người sử dụng, các cá nhân từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn sinh viên, nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp, giáo viên, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

 

 

Hạn nộp h: 15/06/2020 Chi tiết tại: https://www.facebook.com/VILinks.AVSEGlobal/

 

 

Liên lạc: hack4growth@vietnaminnovationlinks.org

 

 

Địa chỉ đăng kí: http://covid-endgame.hack4growth.org/