Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức trân trọng cảm ơn tấm lòng, tình cảm của đông đảo hội đoàn, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân người Việt tại CHLB Đức đã dành sự ủng hộ to lớn cho sự kiện Tết Giáp Thìn 2024, được tổ chức tại Nhà Văn hóa Trung tâm Thương mại Đồng Xuân, Berlin vào ngày 28/01 vừa qua. Cộng đồng chúng ta đã có những đóng góp vô cùng quý báu về vật chất, thời gian và công sức để tổ chức thành công Tết người Việt tại CHLB Đức, giúp gắn kết và lan tỏa yêu thương, giới thiệu nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam tới các bạn Đức và bạn bè quốc tế.

 

Có thể khẳng định không có sự ủng hộ to lớn của cộng đồng người Việt, thì không thể tổ chức được sự kiện với quy mô, chất lượng như Tết Giáp Thìn 2024, tiếp đón chu đáo đông đảo bà con từ khắp nơi trên nước Đức, đại diện của nhiều cơ quan, tổ chức của Đức cũng như ngoại giao đoàn.

 

Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Trung tâm Thương mại Đồng Xuân và các bộ phận liên quan đã hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện cho Đại sứ quán trong quá trình tổ chức sự kiện.

 

Dù đã hết sức cố gắng, ban tổ chức không tránh khỏi có những sơ sót nhất định. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được những đóng góp thẳng thắn, chân thành để có thể làm tốt hơn trong thời gian tới.

 

Bước vào năm Giáp Thìn 2024, Đại sứ quán kính chúc toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại CHLB Đức sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cộng đồng ngày càng vững mạnh, đoàn kết và phát triển, là cầu nối vững chắc cho quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Đức./.